Mái Hiên Tại Thủ Đức

Bạt xếp lượn sóng

Bạn đang quan tâm tới mái hiên và đang muốn biết Mái Hiên Tại Thủ Đức.

Công ty TNHH thương mại cơ khí xây dựng Công Ty Mái Hiên Hưng Gia Phát  của chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – lắp đặt – tư vấn và báo giá tất cả những dòng sản phẩm về Mái Hiên Tại Thủ Đức giá rẻ cho tất cả những khách hàng nào cần tại Tp HCM và các khu vực lân cận.

Công Ty Mái Hiên Hưng Gia Phát t đã hoạt động trong lĩnh vực này tính đến thời điểm hiện tại thì cũng gần 15 năm kinh nghiệm, với trang thiết bị máy móc được chúng tôi đầu tư khá là đầy đủ, công nghệ cao , tiên tiến.

Phần dưới đây là bảng báo giá chung về mái hiên, mái hiên di động do đơn vị Công Ty Mái Hiên Hưng Gia Phát  cung cấp cùng tham khảo nhé!

Báo giá mái hiên , Mái Hiên Tại Thủ Đức trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh , Báo giá mái hiên, mái xếp di động quận 9 trên chỉ áp dụng trong địa bàn tỉnh Tphcm và các tỉnh thành lân cận. Có thể điều chỉnh theo thời giá và yêu cầu của khách hàng.

Mái Hiên Tại Thủ Đức
Mái Hiên Tại Thủ Đức

Bạn đang quan tâm tới mái hiên và đang muốn biết Mái Hiên Tại Thủ Đức.Sản phẩm được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm tùy từng loại
Giá mái hiên, mái hiên di động loại 1: Giá giao động từ 300.000 – 400.000vnđ /m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng)
Khung sắt mạ kẽm dày không gỉ, Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ hai lớp. Bạt canvas đối với những mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Bạt lưới tráng nhựa. Giá mái hiên , mái hiên di động loại 2: Giá gia động từ 200.000 – 300.000vnđ/ m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng) .

Mái Hiên Tại Thủ Đức
Mái Hiên Tại Thủ Đức
Mái Hiên Tại Thủ Đức
Mái Hiên Tại Thủ Đức
Mái Hiên Tại Thủ Đức
Mái Hiên Tại Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 998 991